Problem with packr

Anything libgdx related goes here!

Problem with packr

Postby bellamabel2018 » Mon May 14, 2018 2:23 am

Nghiên Cứu thị trường Về các Gì Mọi Người Xem, Nghe Và tậu
hiện giờ, buôn bán cà phê đang là ngành rất lớn mạnh với mô hình phổ biến, độc đáo và sản phẩm càng ngày càng đáp ứng các bạn. Trên thực tế thì cách điểm trang công sở vốn ko tiện dụng. thực tại, rất khó mang thể Phân tích được đâu là kiểu chân mày đẹp hiện nay. Hơn thế nữa, chất Lycopene trong gấc cất hoạt tính chống oxy hóa mạnh hơn vitamin E gấp 100 lần vì vậy với tác dụng điều hòa sự đáp ứng miễn dịch trong thân thể, giúp da chống lại những tác hại của ánh nắng mặt trời, giúp chống lão hoá xóa nếp nhăn.
xem thêm:https://phunxam.com/phun-moi-gia-bao-nhieu-de-khong-bi-ho-moi-len-mau-tu-nhien/
không chỉ mang được một hồ cá rồng trong lành hài hòa mà còn đảm bảo vấn đề an toàn, tính thẩm mỹ nội thất trong tương lai. Bản thân mình cũng từng với một đôi dịp được trực tiếp khiến việc mang những cơ sở ngoại hình, cung ứng và sản xuất sản phẩm áo đồng phục đơn vị và mình rút ra được 1 Nhận định rằng đây là một công tác chẳng hề thuận tiện.
cách thức thực hiện như sau: bạn lấy chanh tươi vắt lấy nước, cho thêm vài hạt muối biển hòa tan. tập kết bôi rộng rãi kem chống nắng lên vai, mặt, tai và chân hoặc các nơi ít tiếp xúc sở hữu ánh nắng mặt trời. Trung Quốc và Việt Nam là hàng xóm thân thiện núi liền núi, sông liền sông, gắn bó như môi có răng.
xem thêm:Phun xăm môi ở đâu đẹp và Lên Màu thiên nhiên Nhất?
giải phẫu tạo môi trái tim là 1 tiểu phẫu, dựa vào hiện trạng môi mà bác sĩ sẽ tiến hành chia tỉ lệ để sở hữu các can thiệp chuẩn xác nhất đem lại hiệu quả khiến cho đẹp cao. Transino White C - viên bổ sung da trắng của Nhật Bản chính là cách xuất sắc, giúp khắc phục tận gốc từ ở trong trường hợp nám da ở con gái.
Testosterone là hormone nam chính, và không sở hữu đủ của nó với thể dẫn tới mỏi mệt và giảm tỷ lệ cơ bắp để chất béo, trong số những vấn đề khác. Bạn sẽ chẳng thể sắm thấy các văn phòng sở hữu bề ngoài khác lạ hoặc sở hữu các đồ nội thất mới. Đồng hồ Casio được thiết kế có các kim và những chốt sở hữu sự liên kết và móc nối sở hữu nhau khá lớn, bởi thế những bước về bí quyết tiêu dùng đồng hồ Casio Edifice tương đối phức tạp, cần với sự Tìm hiểu chu đáo.
nguồn:Phun môi Ngọc Dung
Last edited by bellamabel2018 on Fri Jun 15, 2018 2:38 am, edited 1 time in total.
bellamabel2018
 
Posts: 1
Joined: Fri May 11, 2018 8:38 am

Re: Problem with packr

Postby CoDi » Mon May 14, 2018 7:17 am

Adding Windows icons isn't supported by packr directly. It's pretty much an chicken-and-egg problem: Windows icons are resources that need to be compiled into the executable, but packr executables are precompiled.

There are tools to inject resources to an existing executable, for example Resource Hacker.
Robotality - steamworks4j - @code_disaster - codi^r @ #libgdx
CoDi
 
Posts: 205
Joined: Sun Nov 24, 2013 11:55 am
Location: Hamelin, Germany


Return to Libgdx

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot], RafaSKB and 1 guest